FACEBOOK

YouTube

Beautee Collagen – Thương hiệu mang niềm tin vào việc cải tạo làn da lão hóa

 

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất. 

Để góp phần vào việc bổ sung Collagen hiệu quả nhất cho hạ bì, năm 1990, giáo sư Lee Kwan Mo – nhà nghiên cứu tại đại học Chungbuk – Hàn Quốc đã dành tới 5 năm chỉ để nghiên cứu công nghệ tổng hợp Collagen bằng áp suất nước (Công nghệ thủy lực).  Nhờ thành tựu nghiên cứu này, các hạt phân tử Collagen kích thước trở nên cưc nhỏ, dễ hòa tan trong nước đã chứng tỏ khả năng  thẩm thấu sâu hơn và nhanh hơn vào trong da. Công nghệ này đã được áp dụng vào cuộc sống và mở ra một chân trời mới cho ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc, tiên phong đi đầu là thương hiệu Beautee Collagen do bà Lee Kyung Sook xây dựng từ năm 1995.

Trong suốt 20 năm, Beautee Collagen đóng vai trò dẫn đầu trong công nghệ sinh học, đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm có các thành phần lành tính từ thiên nhiên, giúp phái đẹp có một làn da trắng sáng, căng mịn và săn chắc. 


                    Beautee Collagen mong muốn có trách nhiệm với làn da của bạn

                      Hồi sinh làn da trở lại tuổi 20!


 

 

 

Bước đột phá trong công nghệ làm đẹp

Sản phẩm của Beautee Collagen đều được nghiên cứu và sản xuất bởi viên nghiên cứu thuộc trường Đại học Chungbuk. Với công nghệ áp suất nước cho phép tổng hợp được 100% collagen cô đặc, có vi phân tử 50nm thẩm thấu nhanh chóng vào lớp hạ bì của da – dễ dàng thẩm thấu sâu hơn so với phân tử Collagen 300nm của các công nghệ thông thường (Kích thước trung bình để các thành phần dễ dàng thẩm thấu qua lỗ chân lông là 70nm). Hiện nay, Beautee Collagen  là thương hiệu duy nhất trên thế giới có khả năng tổng hợp lượng Collagen đậm đặc tối đa lên đến 25%.